ตั้งค่าหน้าของคุณ
ใช้ฟรีกรอกเฉพาะข้อมูลที่ต้องการเผยแพร่ ห้ามใส่รหัสผ่าน ข้อมูลบัตร หรือข้อมูลส่วนตัวที่เป็นความลับ เมื่อสร้างแล้วต้องเก็บ “ลิงก์จัดการ” ไว้เป็นความลับ
Link Menu อยู่ในถังขยะ
หน้า Public และ QR จะหยุดใช้งาน และระบบนำ URL ออกจาก Sitemap แล้ว
- ย้ายเข้าถังขยะ
- -
- ลบถาวรอัตโนมัติ
- -
การลบถาวรไม่สามารถกู้คืนได้ URL และ QR เดิมจะใช้งานไม่ได้
